Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Offshore

Thành lập công ty Offshore nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý

Công ty offshore là cơ cấu công ty ưa thích để đạt được được sự bảo mật thông tin và bảo vệ sự riêng tư, giữ lại các chi tiết bí mật trong kinh doanh và kết hợp tất cả những điều này với trách nhiệm hữu hạn và miễn thuế.

Tất cả các công ty chúng tôi cung cấp là hoàn toàn hợp pháp và có thể tiến hành các hoạt động mậu dịch trên toàn thế giới. Mặc dù chi phí có thể được coi là cao cho việc thành lập một công ty offshore, nhưng lợi ích lâu dài và sự thuận tiện mà nó mang lại cho doanh nghiệp vượt xa mức chi phí đầu tư ban đầu này.

Công ty offshore không phải nộp thuế doanh thu hoặc thuế thu nhập. Do thực tế công ty offshore không phải đóng thuế mà chỉ cần đóng phí hàng năm cho chính quyền sở tại, điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm chi phí kế toán kiểm toán hàng năm, và cùng một lúc đạt được mức cao nhất của việc bảo vệ sự riêng tư.

Công ty của bạn có thể không hoạt động hoặc nó có thể tạo ra hàng triệu đô la lợi nhuận nhưng vẫn không cần chuyển tiếp, cung cấp thông tin cho bất kỳ ai, kể cả chính quyền sở tại.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay khi có những thắc mắc về offshore, hay để biết thông tin về các chương trình ưu đãi  dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới (nếu có).

Ưu điểm của công ty Offshore

1. Bảo mật thông tin cổ đông, giám đốc;

2. Hình thức trách nhiệm hữu hạn nhưng không yêu cầu có vốn tương ứng đăng kí;

3. Không có thuế đối với bất kỳ loại thu nhập;

4. Không yêu cầu kế toán;

5. Không yêu cầu báo cáo tài chính hàng năm;

6. Không tốn chi phí cho kế toán;

7. Không cần kiểm toán hàng năm;

8. Không yêu cầu về đăng ký ngành nghề kinh doanh hoặc tình trạng tài chính;

9. Doanh nghiệp thực hiện mậu dịch quốc tế;

10. Uy tín tốt

Và nhiều nữa những ưu điểm mà một công ty thực thể không thể nào có được

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập các công ty offshore trong tất cả các khu vực pháp lý có uy tín. Những đại diện tại các quốc gia sở tại của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Một số quốc gia lập offshore tốt nhất hiện giờ theo khuyến nghị của chúng tôi:

Những khu vực pháp lý, như Brunei và Seychelles, là nơi kết hợp hoàn hảo giữa pháp luật và sự ổn định, vững chắc của chính phủ, cùng chi phí thấp, thời gian hoàn thiện thủ tục nhanh.

Công ty offshore mà chúng tôi đề nghị được miễn bất kỳ loại thuế nào, được trao quyền để thực hiện tất cả các loại hình kinh doanh và có thể có khách hàng, nhà thầu, nhà cung cấp và nhân viên từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Việc đăng ký chỉ yêu cầu tối thiểu các thông tin cần thiết và hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện thành lập công ty offshore của bạn trong tất cả các khu vực pháp lý ở nước ngoài khác. Để biết thêm thông tin so sánh giữa các quốc gia có liên quan được hiển thị bên dưới, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nắm rõ thông tin.

AnguillaAnguilla BahamasBahamas BelizeBelize British Virgin IslandsBVI BruneiBrunei
Cayman IslandsCayman Islands Hong KongHong Kong Marshall IslandsMarshall Islands PanamaPanama Saint VincentSaint Vincent
SamoaSamoa SeychellesSeychelles SingaporeSingapore United KingdomUnited Kingdom United StatesUnited States

Các quốc gia thành lập công ty offshore

Qui trình hoạt động

1.   Cung cấp thông tin: Hai bên có trách nhiệm cung cấp thông tin cho bên còn lại để chúng tôi xét duyệt mục đích phù hợp với qui định của pháp luật hiện hành;
  2.   Tư vấn: Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng những phương thức tốt nhất và phù hợp nhất với tình hình và mục đích của doanh nghiệp;
  3.   Kí hợp đồng: Hai bên thỏa thuận kí hợp đồng và các phương thức thanh toán;
  4.   Chuyển giao hồ sơ: Sau một số ngày đã thông báo, chúng tôi chuyển tận tay khách hàng bộ hồ sơ công ty offshore và hoàn tất thanh toán;
  5.   Sau thành lập: Chúng tôi tiến hành thu phí thường niên cho việc cung cấp dịch vụ đối với công ty tại nước sở tại.

Cam kết bảo mật và trách nhiệm tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu về offshore, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đưa ra những phương án tốt nhất trên tiêu chí hợp tác và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin của đối tác cung cấp, chúng tôi có trách nhiệm và cam kết bảo mật cao nhất cũng như sẽ không có một bên thứ ba nào có được thông tin (ngoại trừ Chính quyền sở tại nơi mở offshore và ngân hàng nơi mở tài khoản offshore).

Lưu ý: Công ty offshore là một công cụ mạnh, hỗ trợ đắc lực cho việc tiếp cận và phát triển thị trường quốc tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, công ty offshore không được sử dụng với mục đích lành mạnh. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng đúng mục đích và không vi phạm luật pháp hiện hành của quốc gia sở tại.

Các loại dịch vụ hỗ trợ khác tại Diamond Rise

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng nước ngoài:

•   Tài khoản nước ngoài dành cho công ty offshore
  •   Tài khoản nước ngoài dành cho cá nhân
  •    Lập thủ tục chứng nhận đại lý (Certificate of Incumbency)
  •    Lập thủ tục chứng nhận kiểm toán CPA
  •   Thay đổi chữ kí ủy quyền, giám đốc đứng tên tài khoản
  •   Tất toán tài khoản

Dịch vụ công ty offshore:

•  Lập và duy trì công ty offshore
  •  Mua bán công ty offshore có sẵn
  •  Kết hợp thành lập công ty/ tài khoản ngân hàng nước ngoài