Nguyên liệu cần chuẩn bị

Đọc thêm

Nguyên liệu chính

Đọc thêm

Rau ăn kèm

Đọc thêm

Quy trình chế biến

Đọc thêm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

Bước 2: Hầm nước dùng

Đọc thêm

Bước 3: Ướp thịt ba rọi

Đọc thêm

Bước 4: Ướp tôm

Đọc thêm

Bước 5: Phi thơm nén

Đọc thêm

Bước 6: Xào tôm

Đọc thêm

Bước 7: Nấu nước nhân mì Quảng

Đọc thêm

Bước 8: Trình bày và thưởng thức

Đọc thêm

Một số mẹo nhỏ để nấu mì Quảng tôm thịt ngon hơn

Đọc thêm

Kết luận

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

hanoiketoan.edu.vn