Loading...
[X] Đóng lại

giảm học phí ke thiên ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng
Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng chuyên dạy học thực hành kế toán tổng hợp thực tế , đào tạo kế toán thuế thực hành là 1 địa chỉ học kế toán tốt nhất hà nội
CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG Đào tạo kế toán thực hành thực tế

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng

Dạy học thực hành kế toán tổng hợp

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

 

Công ty kế toán Thiên Ưng Chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế cấp tốc hàng đầu Việt Nam. 

 

Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo là các kế toán trưởng, thanh tra tổng cục thuế, chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Tư vấn thuế luật và Dịch vụ kế toán trọn gói.

 

Thời gian đầu Công ty chỉ chuyên hoạt động ở lịch vực Dịch vụ kế toán như: Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính...) Sau đó do nhu cầu đi học kế toán thực hành thực tế của các kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế và mong muốn của của nhiều doanh nghiệp là đưa kế toán của mình sang Công ty để được học hỏi kinh nghiệm thực tế và nâng cao nghiệp vụ kế toán.

 

Và đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế như vậy CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG đã quyết định thành lập Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng. Với định hướng: “Nghề kế toán“ Và với phương châm: “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. Trung tâm chỉ tập chung hoạt động một lĩnh vực duy nhất đó là: “Đào tạo kế toán thực hành thực tế“. Kế toán là một công việc rất quan trọng trong doanh nghiệp. Vì vậy đòi hỏi người làm kế toán (đặc biệt là kế toán tổng hợp và kế toán trưởng) phải có kiến thức, vững chắc nghiệp vụ và có kinh nghiệm thực tế thì mới giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro và sai sót.

 

Hiện nay ngành kế toán là ngành mà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi có mức thu nhập ổn định, có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên để xin được một trí kế toán trong bất kỳ doanh nghiệp nào thì yêu cầu đầu tiên luôn là “ Kinh nghiệm thực tế“ Vậy các bạn chưa có kinh ngiệm sẽ phải làm sao để có được kinh nghiệm thực tế đây ?

 

Vâng! Cho dù bạn là ai, bạn đang học hay làm gì nhưng hiện tại bạn muốn đi học và làm kế toán?  Hay bạn đang là sinh viên nghành kế toán - kiểm toán và bạn cần 1 nơi thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho quá trình đi xin việc? Hay cao hơn nữa là các bạn đã học và đang làm kế toán nhưng chưa lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế và bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình? . 

 

Các bạn hãy yên tâm khi đến với: Công ty kế toán Thiên Ưng để được chia sẻ và truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của chúng tôi qua những khóa học kế toán thực hành thực tế dưới đây:

CÁC KHÓA HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN

Khóa nguyên lý. nghiệp vụ.

1.000.000

(giảm 20%)

8 - 10 buổi
Khóa học kế toán thực hành trên EXCEL

1.200.000

(giảm 20%)

10 - 12 buổi
Khóa học phần mềm kế toán FAST MISA ...

1.000.000

(giảm 20%)

10 - 12 buổi
Khóa học kế toán thuế

1.000.000

(Không

giảm)

10 - 12 buổi

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành (cho người đã học)

3.000.000

(giảm từ

30 - 40%)

25 - 30 buổi

Khóa học kế toán tổng hợp (Cho người mới bắt đầu, chưa biết gì)

4.000.000

(giảm từ

30 -  40%)

35 - 40 buổi

 

Công ty kế toán Thiên Ưng quy định thời gian học như sau:

- Một tuần học 3 buổi  ( nếu học viên muốn học cấp tốc có thể học 6 buổi/ 1tuần ) và có 3 ca :

Ca sáng : Từ 8h30 - 11h . Ca Chiều : Từ 14h - 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h - 20h30

- Những buổi mà học viên bận nghỉ không đi học được Công ty sẽ dạy bù lại những buổi đó cho học viên

- Công ty kế toán Thiên Ưng khai giảng các lớp thường xuyên nên các bạn không phải đợi lớp lâu ( đăng ký xong được xếp lớp đi học ngay )

- Trong qúa trình theo học nếu học viên thấy chất lượng tại Công ty không đáp ứng được yêu cầu hoặc có việc bận không theo học được nữa thì có thể xin rút học phí . Công ty xin hoàn trả lại học phí cho các bạn 

 

Tài liệu học và cơ sở vật chất:

 

- Tại CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG Học viên sẽ được học theo giáo trình dựa trên công việc thực tế mà kế toán tổng hợp phải làm hằng ngày và Các bạn sẽ được học thực hành hạch toán bộ trên chứng từ sống ( hóa đơn thật ) của các doanh nghiệp đang hoạt động tùy từng loại hình mà các bạn đăng ký học :( Thương Mại - Dịch Vụ - Sản Xuất - Xây Dựng - Xây Lắp )

- Phòng học lý thuyết hiện đại , thoáng mát , có điều hòa , Phòng học thực hành đảm bảo mỗi học viên một máy tính Và học viên được thực hành trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA ... Phần mềm HTKK ( KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI HỌC THỰC HÀNH TRÊN MÁY )

 

Giảng viên

 

- Giảng viên hướng dẫn các bạn là các kế toán trưởng , chuyên gia tài chính , thanh tra tổng cục thuế đã được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm và có rất nhiều kinh nghiệm thực tế , thường xuyên được tham gia các hội thảo về thuế bên cạnh đó họ cũng đã trải qua nhiều kỳ quyết toán thuế doanh nghiệp

 

Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ đem đến cho các bạn 1 dịch vụ đào tạo kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp nhất !

 

Kết quả sau khi học xong tại Công ty

 

- Sau khi kết thúc các khóa học kế toán thực hành thực tế tại Công ty Các bạn sẽ nắm vững tất cả các phần ngành của kế toán như việc : thiết lập hệ thống sổ sách , chứng từ kế toán , cách ghí sổ sách và lưu chứng từ . Và điều quan trọng nhất là các bạn có thể tự mình làm trọn vẹn công việc của 1 người kế toán tổng hợp như : Lập báo cáo thuế , lập báo cáo tài chính , có các thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp , có kỹ năng quyết toán thuế ....

- Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế 

- Được hỗ trợ việc làm và giải đáp các vướng mắc gặp phải khi đi làm

 

Công ty kế toán Thiên Ưng cam kết:

ĐÀO TẠO TỚI KHI NÀO BẠN THÀNH THẠO MỌI KỸ NĂNG KẾ TOÁN 

KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Công ty kế toán Thiên Ưng nơi hội tụ tinh hoa kế toán

 

Các bạn cần tư vấn hoặc Đăng ký học xin liên hệ : 

Mr Nam : 0984 322 539 - 0963 133 042

Email : hainam188801@gmail.com

 

ĐỊA CHỈ HỌC:

Cơ sở Cầu Giấy: Lô B11 - Số 9A (Tòa nhà Richland) - Ngõ 233 Xuân Thủy - Cầu giấy - Hà Nội

Cơ sở Thanh Xuân: Phòng 3A – Chung cư 39 (Số19 Nguyễn Trãi) -  Thanh Xuân
Cơ sở Đại Kim: Phòng 207 - Tòa nhà A5 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Khu đô thị Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
Cơ sở Long Biên: Phòng 501 - Nhà B13 - Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng - Long Biên.

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Phòng 9.04 - Chung cư Green Building số 540/1 - Đường cách mạng tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Cơ sở Hai bà Trưng: Phòng 805 - Toà nhà CT2 - Chung cư Skylight (125D Minh khai) - Ngõ Hoà Bình 6 - Đường Minh Khai - Hai Bà Trung - Hà Nội.

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Hỗ trợ trực tuyến
0963.133.042
Mr Nam: 0984.322.539
Mr Nam: 0963.133.042
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
17
Tổng số truy cập
5764092
Phần mềm HTKK mới nhất
kế toán thiên ưng khuyến mãi học phí
Tự học làm kế toán trên Excel