Loading...
[X] Đóng lại

giảm học phí ke thiên ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng
Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng chuyên dạy học thực hành kế toán tổng hợp thực tế , đào tạo kế toán thuế thực hành là 1 địa chỉ học kế toán tốt nhất hà nội
CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG Đào tạo kế toán thực hành thực tế

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng

Dạy học thực hành kế toán tổng hợp

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp hàng đầu hà nội

 

 

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hà nội

 

Công ty dịch vụ kế toán Thiên Ưng chuyên cung cấp các gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Thiên Ưng , phân tích báo cáo tài chính , cách lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp

 

Quý công ty đang cần lập báo cáo tài chính để quyết toán thuế năm, vay vốn ngân hàng, báo cáo cho cấp trên, giải thể, hoặc cần có thông tin phản ánh trung thực họat động kinh doanh để phục vụ cho công tác quản lý họat động kinh doanh.

 

Quý công ty đã có nhân viên kế toán, hàng tháng đã thực hiện kê khai thuế nhưng chưa lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế năm. Năng lực, trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán của quý công ty còn yếu, việc lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế năm chưa thể chính xác, chưa được tin tưởng.

 

Bên cạnh đó rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn giải pháp là tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm về làm để giảm thiểu chi phí  . Nhưng đến cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế , còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính thì chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

 

Xuất phát từ những thực tế nêu trên và mong muốn của rất nhiều Doanh nghiệp trong những đợt hội thảo về giải pháp thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian vừa qua . Công ty dịch vụ kế toán Thiên Ưng xin giới thiệu đến quý Doanh Nghiệp : Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hà nội . Với đội ngũ nhân viên là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhiều Doanh nghiệp lớn, trình độ chuyên môn kế toán cao, Chúng tôi luôn luôn là đối tác tin cậy mang lại lợi ích cho Doanh Nghiệp.

 

Nội dung Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm bao gồm:

 

 

1.    Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

2.    Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

3.    Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất…

4.    Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

5.    Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

6.    Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

7.    Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp

-    Cân đối doanh thu chi phí

-    Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)

-    Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận

-    Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

8.    Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

-    Bộ báo cáo tài chính

-    Quyết toán thuế TNDN

-    Quyết toán thuế TNCN…

9.   In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

 

Ngoài những lợi ích về công việc và chi phí cho bộ máy kế toán , chúng tôi còn mang lại những lợi ích khác cho các chủ doanh nghiệp như :

-    Cung cấp những văn bản mới về luật quản lý doanh nghiệp và thuế

-    Tư vấn miễn phí cho các chủ doanh nghiệp về vấn đề quản lý

-    Tư vấn miễn phí cho chủ doanh nghiệp về các vấn đề tài chính

-    Tham gia các hội thảo về thuế do cục thuế tổ chức…

 

Chi phí thực hiện chỉ từ : 500.000vnđ – 1.000.000 đ/tháng. Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp ,thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng !

 

“ BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

 CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ.

CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI ”

 

Với việc lựa chọn gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý Doanh Nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, thuế do chúng tôi đã thực hiện.

 

Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế tóan, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

Ngoài gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm thì Chúng tôi còn cung cấp các gọi dịch vụ khác như : dịch vụ kế toán trọn gói , dịch vụ kế toán thuế trọn gói , dịch vụ hoàn thiện sổ sách , dịch vụ quyết toán thuế … Và đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng dịch vụ kế toán

 

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

Mr Nam : 0984 322 539 - 0963 133 042

Email : hainam188801@gmail.com

ĐỊA CHỈ HỌC:

Cơ sở 1 :Tòa nhà A5 - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2 :173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến
0963.133.042
Mr Nam: 0984.322.539
Mr Nam: 0963.133.042
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
10
Tổng số truy cập
5661756
Phần mềm HTKK mới nhất
kế toán thiên ưng khuyến mãi học phí
Tự học làm kế toán trên Excel