Loading...
[X] Đóng lại

giảm học phí ke thiên ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng
Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng chuyên dạy học thực hành kế toán tổng hợp thực tế , đào tạo kế toán thuế thực hành là 1 địa chỉ học kế toán tốt nhất hà nội
CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG Đào tạo kế toán thực hành thực tế

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng

Dạy học thực hành kế toán tổng hợp

Hoàn thiện công tác kế toán DT , CP và XĐ KQKD tại công ty cổ phầ đầu tư và phát triển Thanh Chương

 

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THANH CHƯƠNG.

 

 

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

NGÀNH: KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

 

LỜI MỞ ĐẦU

 

1.Tính cấp thiết của đề tài.

 

Không thể phủ nhận rằng thị trường kinh doanh hiện nay đang ngày một mở rộng hơn, cùng với cơ chế quản lý kinh doanh đổi mới theo yêu cầu cạnh tranh, một mặt mang lại những lợi ích dài hạn để các doanh nghiệp phát triển, mặt khác sẽ là thách thức không nhỏ đối với khả năng của doanh nghiệp, buộc các doanh nghiệp phải tổ chức lại cơ cấu sản xuất, chuyển dịch đầu tư và điều chỉnh các hoạt động cho phù hợp với những biến động của môi trƣờng kinh doanh . Mặt khác, xây dựng tổ chức công tác hạch toán kế toán khoa học hợp lý là một trong những cơ sở cung cấp thông tin quan trọng nhất cho việc ra quyết định chỉ đạo, điều hành kinh doanh có hiệu quả. Công tác kế toán nói chung, công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh nói riêng ở các doanh nghiệp đã đƣợc hoàn thiện dần song mới chỉ đáp ứng đƣợc yêu cầu quản lý ở các doanh nghiệp với mức hạn chế. Như vậy yêu cầu về hoàn thiện công tác kế toán nói chung và công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh nói riêng là mục tiêu luôn đƣợc các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

 

Đứng trƣớc tình hình kinh tế hiện tại của đất nƣớc nói chung, và của công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thanh Chương nói riêng,qua thời gian thực tập và tìm hiểu tại công ty em đã quyết định chọn đề tài “ Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thanh Chương”

 

2.Mục đích nghiên cứu của đề tài.

 

Một là : Trình bày có hệ thống những vấn đề chung về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại các doanh nghiệp.

Hai là : Phân tích thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Thanh Chương.

Ba là : Từ những lý luận chung và tình hình thực tế tại công ty đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thanh Chương.

 

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu.

 

Đối tượng nghiên cứu : Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong lý luận và thực tiễn.

Phạm vi nghiên cứu : Công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thanh Chương.

 

4. Ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

 

Về mặt khoa học, hệ thống được những vấn đề lý luận cơ bản về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp.

Về thực tế, kết quả nghiên cứu của đề tài đƣợc áp dụng để nâng cao hiệu quả công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thanh Chương . Mặt khác, kết quả có thể ứng dụng trong đơn vị kế toán có đặc điểm tƣơng tự với đơn vị thuộc phạm vi nghiên cứu.

 

5. Kết cấu của khóa luận.

 

Chương 1 : Lý luận cơ bản về công tác kế toán doanh thu, chi phí, xác định kết quả kinh doanh và một số lý luận về quản lý tài chính trong doanh nghiệp.

Chương 2 : Thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tƣ và phát triển Thanh Chương.

Chương 3 : Đề xuất một số ý kiến hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Đầu tƣ và phát triển Thanh Chương.

 

Do thời gian có hạn, tài liệu nghiên cứu không thật đầy đủ nên bài khóa luận của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong nhận được những nhận xét và ý kiến đóng góp của hội đồng để bài khóa luận của em có ý nghĩa thực tiễn cao hơn.

 

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Thạc sỹ Lê Thị Nam Phương và sự tạo điều kiện, giúp đỡ của lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thanh để em hoàn thành bài khóa luận này.

 

Em xin chân thành cảm ơn !

..........................................................................

 

 

Luận văn tốt nghiệp Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu , chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phầ đầu tư và phát triển Thanh Chương đầy đủ và chi tiết . Các bạn có thể tải về tại đây 

 

Download tại đây

 

 

Trung tâm kế toán Thiên Ưng chuyên dạy kế toán thực hành cấp tốc tốt nhất tại hà nội - Dạy thực hành trên hóa đơn chứng từ thật và phần mềm kế toán máy

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

Luận văn Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Bóng Đèn Điện Quang

Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bưu điện xí nghiệp số 5

Tổ chức kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Hải

Hoàn thiện tổ chức kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần đầu tư xây lắp điện HP

Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở công ty vật tư thiết bị toàn bộ - MaTexim

Kế toán DT , CP và XĐ KQKD tại Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng ATP

Tổ chức kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tại Công ty xây dựng số 5 Hải Phòng

Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp

Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu , chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần cơ khí vận tải thương mại Đại Hưng

Hoàn thiện tổ chức kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH May Thiên Nam

Hỗ trợ trực tuyến
0963.133.042
Mr Nam: 0984.322.539
Mr Nam: 0963.133.042
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
28
Tổng số truy cập
5763986
Phần mềm HTKK mới nhất
kế toán thiên ưng khuyến mãi học phí
Tự học làm kế toán trên Excel