Loading...
[X] Đóng lại

giảm học phí ke thiên ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng
Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng chuyên dạy học thực hành kế toán tổng hợp thực tế , đào tạo kế toán thuế thực hành là 1 địa chỉ học kế toán tốt nhất hà nội
CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG Đào tạo kế toán thực hành thực tế

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng

Dạy học thực hành kế toán tổng hợp

Những câu phỏng vấn thường gặp khi đi xin việc

 

 

Những câu phỏng vấn thường gặp khi đin xin việc

 

Khi bước vào phòng phỏng vấn cũng là lúc làm cho người tìm việc rất hồi hộp và lo lắng . Công ty kế toán Thiên Ưng xin trích dẫn những câu hỏi phỏng vấn thường hỏi của các nhà tuyển dụng và những gợi ý trả lời phù hợp để có thể giúp bạn thành công trong quá trình đi phỏng vấn xin việc

 

1. Anh/Chị hãy giới thiệu về bản thân ?

- Bạn có thể giới thiệu sơ qua về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và vị trí hiện tại. Nội dung trình bày không nên vượt quá 2 phút, đừng lan man hay quá chau truốt. Câu hỏi này thường được nêu lên khi bắt đầu cuộc phỏng vấn, vì thế, nếu trả lời tốt, bạn sẽ có nhiều sự tự tin hơn.

 

2 . Anh / Chị đã từng làm ở đâu chưa ?

- Bạn hãy trình bày những kỹ năng , kinh nghiệm mà bạn đã học được trong quá trình làm việc trước đó . Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy trình bày quá trình đi thực tập của bạn , Bạn đã học hỏi được gì ở công ty đó , Kinh nghiệm trong quá trình thực tập

 

3 . Tại sao Anh / Chị lại nghỉ ở đó ?

- Hãy tỏ ra càng khách quan càng tốt, và tránh đi sâu vào vấn đề này . Bạn đừng trình bày là quản lý ở đó không coi trọng bạn ,Nếu bạn không thích thì bạn cũng chỉ nên nghĩ về những điểm tích cực để trình bày , hay công ty đó không tốt . Bạn có thể trả lời : Công ty đó chuyển địa chỉ , hoặc công ty đó giải thể , hoặc ở đó bạn không phát huy hết được khả năng của mình . Muồn tìm được 1 công ty có thể phát huy hết được khả năng của mình …

 

4. Tại sao Anh/Chị ứng tuyển vào vị trí này?

Bạn có thể trả lời như sau: "Trong quá trình tìm hiểu về công ty, tôi nhận thấy đây sẽ là một cơ hội tốt để tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm và kỹ năng đã có được để cống hiến cho công ty". Nếu có thể, bạn nên bày tỏ niềm khao khát được làm việc cho công ty và những nhân tố đã tạo nên sức hút với bạn.

 

5. Anh/Chị có dự định gì trong tương lai?

- Bạn hãy bộc lộ niềm mong muốn hoàn thành các công việc tốt đẹp và sự tự tin vào một tương lai đầy hứa hẹn của bạn! Tuy nhiên, cần tránh các câu nói không thực tế hay gây tác động xấu đến vị trị hiện tại.

 

6. Anh/Chị muốn biết điều gì về công ty?

Bạn có thể đã tìm hiểu về công ty trước khi phỏng vấn qua các nguồn thông tin như báo chí, bạn bè, Internet. Tuy nhiên, bạn nên nói rằng bạn muốn được biết nhiều hơn nữa; và sau đó chuẩn bị sẵn một vài câu hỏi thông minh. Hãy tạo ra một cuộc trao đổi thông tin sinh động!!

 

7. Mức lương mong muốn của Anh/Chị?

Hãy có gắng từ từ để câu trả lời cho đến khi bạn biết được các thông tin cụ thể về công việc và mức lương mà công ty trả cho các vị trí tương tư. Nếu tình thế quá bắt buộc, bạn có thể trả lời như sau: "Ông đã biết được mức lương của tôi ở công ty A , tôi hy vọng là sẽ có một bước tiến khi đến làm việc tại B. Có lẽ, chúng ta nên bàn bạc thêm về các nghĩa vụ và phạm vi công việc mà tôi phải đảm nhận trước khi trả lời câu hỏi này". Hoặc bạn có thể trả lời : Tôi nghĩ Công ty có thể trả lương xứng đáng với công việc và thành quả của tôi làm cho công ty .

 

8. Nếu được nhận vào vị trí này, Anh/Chị có mong muốn và sẽ làm gì ?

Đây là câu hỏi vô cùng hóc búa, vì bạn không thể có câu trả lời cụ thể nếu không nắm vững một số chi tiết về vị trí công việc, công ty và nền văn hoá. Thậm chí, nếu bạn có được câu trả lời, hãy thật thận trọng khi mô tả về các thay đổi sâu rộng sẽ mang đến cho công ty. Nếu người phỏng vấn không đưa ra các vấn đề mà bạn cảm thấy tự tin để giải đáp, hãy giải thích khôn khéo rằng bạn cần tìm hiểu thêm về công ty, trao đổi với nhận viên, thực hiện các cuộc đánh giá trước khi đề ra bất kỳ kiến nghị thay đổi nào.

 

Chúc các bạn thành công ! 

 

Công ty kế toán Thiên Ưng chuyên dạy học kế toán tổng hợp cấp tốc thực hành thực tế

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

GIẢM 50% - Khóa học kế toán thực tế

Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 91/2014/NĐ-CP

Nghị định 91/2014/NĐ-CP sửa đổi quy định về thuế

Thông tư 23/2014/TT-BLĐTBXH DN phải lập báo cáo tình hình sử dụng lao động

Thông tư 119/2014/TT-BTC các thủ tục hành chính về thuế

Phần mềm hỗ trợ kê khai 3.2.5

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp mới nhất

Cách tính thuế thu nhập cá nhân

Không nộp Báo cáo tài chính bị phạt đến 20 triệu từ 05/09

Nghị định 83/2013/NĐ-CP Luật Thuế Xóa nợ tiền thuế, tiền phạt

Hỗ trợ trực tuyến
0963.133.042
Mr Nam: 0984.322.539
Mr Nam: 0963.133.042
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
70
Tổng số truy cập
5620457
Phần mềm HTKK mới nhất
kế toán thiên ưng khuyến mãi học phí
Tự học làm kế toán trên Excel